Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

  • cập nhật lần cuối: 25-02-2023 14:57:13
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 25920

Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi. Mới đây tôi bắt đầu có quan hệ tình dục với bạn gái nhưng mọi chuyện rất tệ vì tôi bị xuất tinh sớm, thông thường từ khi đưa cậu nhỏ vào bên trong không quá 1 phút là tôi đã xuất tinh rồi. Tôi cảm thấy xấu hổ và rất lo lắng, không biết bệnh xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được không, có cách nào chữa bệnh xuất tinh sớm một cách đơn giản mà vẫn hiệu quả không thưa bác sĩ? (NHK - Thanh Trì, Hà Nội).

Tham khảo thêm:

benh-xuat-tinh-som-co-chua-duoc-khong
Bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi

Bệnh xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được hay không?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Phòng khám nam khoa Thái Hà.

Theo những thông tin bạn cung cấp trong thư, chúng tôi nghĩ rằng nguyên nhân là do bạn chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục, chưa biết cách kiểm soát cảm xúc. Do đó, việc bạn xuất tinh sớm (thời gian quan hệ chưa tới 1 phút) là hoàn toàn bình thường.

Hiện tượng xuất tinh sớm là hoàn toàn bình thường ở những người: thanh niên mới lớn, người mới bắt đầu có quan hệ tình dục, người ít có cơ hội quan hệ tình dục... vì quá hưng phấn, không thể làm chủ các cảm xúc do đó dẫn tới xuất tinh sớm.

Bạn không nên quá lo lắng vì điều đó chỉ khiến cho vấn đề càng trở nên nghiêm trọng. Bạn cần bình tĩnh, giữ tinh thần thật thoải mái trước và trong khi quan hệ, dần tìm cách làm chủ cảm xúc để kéo dài thời gian quan hệ. Trải qua thời gian dài có quan hệ tình dục đều đặn, nếu tình trạng xuất tinh sớm của bạn vẫn không được cải thiện thì bạn cũng không nên bi quan vì bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi. Điều bạn nên làm là đến gặp các chuyên gia nam khoa để được tư vấn, thăm khám và có hướng điều trị thích hợp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài tập khắc phục xuất tinh sớm, đây là một bài tập đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su để làm giảm các kích thích lên cậu nhỏ, từ đó kéo dài thời gian quan hệ hay thử sức trong "hiệp hai" nếu cả 2 vẫn cảm thấy hưng phấn sau lần đầu, thường thì sau khi quan hệ lần đầu, hưng phấn của bạn sẽ giảm bớt do đó bạn dễ làm chủ cảm xúc, kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số máy đường dây nóng 0365.116.117 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Đánh giá: 
Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  127 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?