• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Giới thiệu Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 68
Bình thườngTuyệt vời 
Giới thiệu Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng - 9.0 out of 10 based on 68 votes

Thực tế, chất lượng Phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng đã được khẳng định nhiều năm nay nhờ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, luôn ứng dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất ở trong nước cũng như trên thế giới vào phục vụ chẩn đoán và điều trị để cung cấp cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội với những chuyên khoa điều trị các bệnh Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Trĩ, Bệnh Xã Hội, Hôi Nách. Là địa chỉ tin cậy cho người dân khi cần sử dụng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe.

Có thể bạn cũng quan tâm tới:

chat-luong-phong-kham-thien-tam
Chất lượng Phòng khám Thiên Tâm như thế nào?

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng

Chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Thiên Tâm

Phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng được sự cấp phép của Bộ y tế, từ khi ra đời và hoạt động đến nay, phòng khám luôn nỗ lực không ngừng để phát triển, nâng cao tay nghề, chất lượng khám chữa để phục vụ bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệm ở nước ngoài. Các bác sĩ, y tá, hộ lí và các nhân viên của phòng khám không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Phòng khám Thiên Tâm quyết đưa chất lượng dịch vụ y tế lên một tầng cao mới. Tất cả nhân viên y tế đều kiên trì tuân theo tôn chỉ "lấy bệnh nhân làm trung tâm", kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ "bệnh nhân là số 1, trách nhiệm lá số 1,dịch vụ là số 1," đơn giản hóa thủ tục hành chính,nâng cao chất lượng phục vụ, nhận được sự tán dương của người bệnh.

Phòng khám Thiên Tâm luôn cung cấp những phương pháp điều trị hữu hiệu, an toàn và hoàn toàn mới mẻ bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Phòng khám Thiên Tâm luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới như DAO LEEP của Mỹ, máy trị liệu BBT... để ngày càng nâng cao chất lượng điều trị.

- Phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, làm sạch, khử trùng tiêu diệt tối đa vi khuẩn trong không khí. Trong phòng vô khuẩn cấp cao, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng , mỗi giờ thông khí 600 lần, có thể ngăn chặn vi khuấn sinh ra trong quá trình phẫu thuật, nâng cao chất lượng phẫu thuật.

chat-luong-phong-kham-thien-tam-giuong-benh
Phòng lưu bệnh nhân

- Phòng lưu bệnh nhân được thiết kế thông minh giúp nhân viên y tế tiến hành thao tác chuyên môn tốt nhất mà vẫn tôn trọng yêu cầu kín đáo riêng tư của mỗi một bệnh nhân.

- Phòng siêu âm với hệ thống siêu âm 2D, 3D nhập khẩu từ Nhật Bản, công nghệ Dopler cho hình ảnh chân thực, chính xác dù là chi tiết nhỏ nhất. Quy trình siêu âm được thực hiện bài bản, chặt chẽ nhằm phát hiện những bất thường dù là nhỏ nhất của người bệnh, giúp bác sĩ chẩn đoán được chính xác nhất.

- Phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và đồng bộ hóa cho kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Để mỗi bệnh nhân khi tới phòng khám đều được rõ ràng và yên tâm điều trị, các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị với chi phí rõ ràng và thấp nhất có thể nhưng vẫn đạt hiểu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân gây những tình huống ái ngại.

Phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng với cái tâm trong nghề luôn cố gắng và nỗ lực nâng cao tay nghề cũng như chất lượng khám chữa bệnh của mình để đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho người bệnh.

Sơ đồ đường tới Phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chữa trị tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Đối với bệnh tật càng khám chữa sớm thì khả năng chữa khỏi bệnh càng cao, đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội chữa trị. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có địa chỉ duy nhất tại số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh tật xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 01666065566 – 01666065588 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

dia-chi-phong-kham-da-khoa-thien-tam

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12