• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Chữa bệnh lậu ở đâu

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar off / 59
Bình thườngTuyệt vời 
Chữa bệnh lậu ở đâu - 8.5 out of 10 based on 59 votes

Bệnh lậu là một bệnh nhiễm trùng nguy hiểm, khả năng lây truyền rất cao, con đường lây nhiễm chủ yếu là qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ chuyển thành mãn tính, rất khó điều trị triệt để cũng như có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm vùng chậu mãn tính, thai ngoài tử cung, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, bệnh lậu cũng làm tăng nguy cơ nhiễm HIV. Vậy chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất? Phòng khám Thiên Tâm chính là địa chỉ tin cậy để bạn khám, chữa bệnh lậu.

Bạn có thể tham khảo thêm:

chua-benh-lau-o-dau
Chữa bệnh lậu ở Phòng khám Thiên Tâm

 Chữa bệnh lậu ở đâu hiệu quả nhất?

Bệnh lậu là một bệnh xã hội có khả năng lây truyền rất mạnh và nguy hiểm, nếu không được điều trị tốt rất dễ dẫn tới hiện tượng kháng thuốc của song cầu khuẩn lậu gây khó khăn cho quá trình điều trị, bệnh cũng rất dễ tái phát.

Nguyên tắc chữa bệnh lậu là phải sử dụng đúng thuốc (dựa vào kết quả làm kháng sinh đồ để lựa chọn thuốc phù hợp nhất), đúng hướng dẫn, đúng liều lượng, và đúng giờ, tùy vào tình trạng bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị khác nhau. Điều trị cả những người có tiếp xúc sinh lý (vợ/chồng/bạn tình).

Phòng khám Nam Khoa Thiên Tâm áp dụng kỹ thuật DHA vào chữa bệnh lậu. Đây chính là kỹ thuật điều trị bệnh lậu triệt để nhất trên thế giới hiện nay. Phương pháp DHA có thể phá hủy nguyên thể DNA của song cầu khuần lậu, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh; Nâng cao khả năng miễn dịch của của cơ thể.

Lời khuyên: Ngay khi phát hiện hay có những biểu hiện nghi ngờ bệnh lậu, bạn nên đến Phòng khám chuyên khoa thăm khám, xác định bệnh và có hướng điều trị sớm, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng của bệnh.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng khám Thiên Tâm theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12