Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

  • cập nhật lần cuối: 23-11-2022 13:56:33
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 23179

Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên, đây là một loại virus gây u nhú trên niêm mạc da ở người. Các u nhú do sùi mào gà gây nên chủ yếu là lành tính và trong một số trường hợp có thể tự mất đi mà không cần điều trị nhưng cần rất nhiều thời gian. Trường hợp bệnh nặng, bệnh do chủng HPV nguy cơ cao gây ung thư, sùi mào gà tái phát nhiề lần thì cần phải được chữa trị kịp thời nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bạn có thể tham khảo thêm:

chua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi
Bệnh sùi mào gà ở nam giới chữa thế nào?

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện trên bao quy đầu, rãnh quy đầu, dây chằng quy đầu, quy đầu, lỗ tiểu (lỗ sáo), hậu môn, thân dương vật, vùng da bìu, trong niệu đạo. Sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở miệng, vùng nách...

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hiện nay chưa có thuốc tiêu diệt được virus gây bệnh sùi mào gà (HPV). Việc điều trị sùi mào gà ở nam giới nói riêng và chữa bệnh sùi mào gà nói chung là nhằm phá hủy những thương tổn (nốt sùi) do sùi mào gà gây nên, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Do đó, ngay khi phát hiện những dấu hiệu của sùi mào gà giai đoạn đầu bạn cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới như dùng thuốc, vật lý trị liệu...

- Điều trị bằng thuốc: Sử dụng một số dung dịch chấm trực tiếp lên các nốt sùi mào gà theo hướng dẫn sử dụng. Việc điều trị bằng thuốc chỉ được áp dụng với những thương tổn nhỏ, vị trí thương tổn bên ngoài, không được chấm vào lỗ niệu đạo, phía trong hậu môn...

- Vật lý trị liệu: các phương pháp phổ biến như đốt điện, đốt laser, phương pháp ni tơ lỏng. Áp dụng với những nốt sùi lớn và mọc độc lập.

Hầu hết các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà nêu trên đều có những hạn chế như gây đau đớn, khả năng tái phát cao, khó điều trị khi những nốt sùi mào gà mọc ở cổ tử cung, bên trong miệng, trong niệu đạo hay sâu bên trong hậu môn...

Để khắc phục những nhược điểm trên, Phòng khám Thái Hà áp dụng kỹ thuật điều trị DAO LEEP, đây là phương pháp tiên tiến thế giới hiện nay về điều trị sùi mào gà. Chữa bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật DAO LEEP có rất nhiều ưu điểm như nhanh chóng, hiệu quả cao, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh nhờ nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy đường dây nóng 0365.116.117 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí!

Đánh giá: 
Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  117 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?