Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Lượt xem: 14528

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật (Kỹ thuật chặn dây thần kinh giao cảm) giúp làm giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật từ đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nam giới có thời gian quan hệ tình dục quá ngắn (xuất tinh sớm) có rất nhiều nguyên nhân, một trong số những nguyên nhân đó có thể là do dây thần kinh lưng dương vật quá nhiều so với người bình thường.

Tham khảo thêm:

điều trị bệnh xuất tinh sớm
Điều trị bệnh xuất tinh sớm

Điều trị bệnh xuất tinh sớm

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật được dựa trên các nguyên tắc làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, thời gian quan hệ được kéo dài, từ đó giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm.

Trong những trường hợp bình thường, nhánh dây thần kinh lưng dương vật có khoảng 3-4 nhánh, trong khi đó bệnh nhân bị xuất tinh sớm có thể đạt 8-9 nhánh, trường hợp đặc biệt có thể lên tới 13 nhánh. Do đó ở những bệnh nhân bị xuất tinh sớm độ mãn cảm khi bị kích thích sẽ cao hơn so với người bình thường dẫn tới phản xạ xuất tinh sớm. Để cải thiện vấn đề này của nam giới, cần phải cắt bỏ những dây thần kinh giao cảm đó.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh giao cảm (cắt dây thần kinh lưng dương vật) là phương pháp dùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm trong những trường hợp quy đầu quá nhạy cảm. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm,và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh lưng dương vật với mục đích là làm giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

Con đường mẫn cảm của dương vật là con đường thông qua dây thần kinh mẫn cảm từ da dương vật, phần quy đầu và cơ quan cảm giác bên trong dương vật. Các dây thần kinh hình thành bó dây thần kinh lưng dương vật, kết hợp với các dây thần kinh khác để tạo thành khối dây thần kinh trong dương vật, sau đó thông qua dây thần kinh xương cụt để kích thích cảm nhận thông qua dây thần kinh lưng dương vật, dây thần kinh dương vật, tủy sống để gửi thông tin xúc giác tới vùng dưới đồi và nhận thức của lớp vỏ não. Thông qua dây thần kinh lưng dương vật, dây thần kinh mẫn cảm vùng dưới da và quy đầu nhằm kích thích ham muốn tình dục khiến cho dương vật cương lên và duy trì phản xạ xuất tinh. Vì vậy, sau khi thực hiện kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật có thể làm giảm sự nhạy cảm của đầu bộ phận sinh dục nam, cải thiện van thích xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Nam Khoa Thái Hà về phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật (kỹ thuật cắt/chặn dây thần kinh giao cảm). Nếu bạn còn thắc mắc, bạn muốn được tư vấn chi tiết về phương pháp điều trị xuất tinh sớm này, bạn có thể gọi điện theo số máy đường dây nóng 0365.116.117 hoặc chat trực tuyến, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Đánh giá: 
Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  104 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?