Nguyên nhân dương vật ngắn nhỏ do đâu?
Tiểu phẫu chỉnh hình dương vật có cần thiết không?
4 lý do bạn nên chỉnh hình dương vật

Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng sẽ dưới 10cm và sẽ không đáp ứng các nhu cầu của người phụ nữ. Vì thế nam giới có thể làm tiểu phẫu kéo dài dương vật.

Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.

Dương vật nhỏ khi cương cứng, chiều dài và chu vi của nó khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.

Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật.

chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng các nước

Kĩ thuật phẫu thuật kéo dài dương vật tiên tiến

Nguyên lý thủ thuật kéo dài dương vật

Nguyên lý kĩ thuật tiểu phẫu kéo dài dương vật không ảnh hưởng đến tổ chức của thể xốp dương vật, thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 2- 6 cm, thậm chí có thể lên đến 8cm và đạt hiệu quả trông thấy.

Ưu thế của tiểu phẫu kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật trải nghiệm cuộc sống mỹ mãn như mơ

Nguyên lý thủ thuật kéo dài dương vật

Nguyên lý kĩ thuật tiểu phẫu kéo dài dương vật, phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Mỹ- tiểu phẫu kĩ thuật cao, ít đau, tổn thương nhỏ, an toàn, nâng cao rõ rệt chất lượng đời sống tình dục.

Tâm sự của bệnh nhân

Các trường hợp đã áp dụng phương pháp kéo dài dương vật thành công

Tự tin là người đàn ông hoàn hảo

Bệnh nhân: Anh Nguyễn Văn Nam 28 tuổi, quê ở Hải Dương. Bốn năm trước anh phát hiện ra kích thước dương vật của anh hơi ngắn, anh cũng chưa trải qua môt cuộc điều trị nào. Sau khi kết hôn, vợ anh cũng đôi lần phàn nàn về chất lượng sinh hoạt tình dục, nhiều lần cãi nhau thậm chí đã đề cập đến vấn đề ly dị.
Bác sĩ Chẩn đoán: Sau khi kiểm tra cho thấy chiều dài dương vật của anh Nam khi chưa cương khoảng 4,5 cm và khi cương cứng khoảng 8,5 cm, sau khi làm một số kiểm tra cần thiết, Bác sĩ chẩn đoán: anh bị chứng dương vật ngắn.
Hình thức phẫu thuật: Phẫu thuật kéo dài dương vật.
Sau phẫu thuật: 15 ngày đầu sau phẫu thuật, dương vật đã được hồi phục, vết thương lành, không phù nề, bìu không phù nề, chiều dài dương vật chưa cương khoảng 7,8cm, khi cương lên khoảng 12,7 cm. Sau khi phẫu thuật ít lâu, anh Nam đã gọi điện cho biết tình trạng dương vật của anh hiện nay tương đối tốt, đời sống tình dục được cải thiện rõ rệt, anh và vợ đều rất hài lòng.

Hãy để vợ của bạn hạnh phúc hơn

Bệnh nhân: Anh Trần Minh Đức, quê ở Hà Nam. Anh đã kết hôn được một năm và cảm thấy đời sống tình dục không được như mong muốn, tuy nhiên anh do e ngại, anh cũng chưa đi thăm khám để tìm ra nguyên nhân cụ thể. Vợ anh nhiều lần tỏ ý không hài lòng, không ít lần hai vợ chồng đã xảy ra chiến tranh lạnh.
Bác sĩ Chẩn đoán: Dương vật bệnh nhân khi chưa cương có chiều dài khoảng 6.5cm, khi cương lên khoảng 12.5cm, đường kính khoảng 2,3cm. Chẩn đoán: Dương vật nhỏ.
Hình thức phẫu thuật: Phẫu thuật kéo dài dương vật.
Sau phẫu thuật: phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Sau 2 tuần đường kính dương vật khi cương tăng lên 3.6cm. Đời sống tình dục được cải thiện đáng kể.

Phòng khám chất lượng cao

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và phòng khám vô trùng an toàn

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao

Tất cả các cuộc tiểu phẫu đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm hàng đầu tại phòng khám. Tiểu phẫu phù hợp với mọi lứa tuổi, sau tiểu phẫu kích thước dương vật sẽ được cải thiện đáng kể. Trong những năm qua phòng khám đã thực hiện hàng trăm cuộc tiểu phẫu và làm hài lòng những bệnh nhân có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn.

Phòng mổ vô trùng an toàn

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng quy mô, trang thiết bị hiện đại, với phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng điều kiện thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. Phòng khám thực hiện nghiêm ngặt các quy định về vô khuẩn, khử khuẩn, tiệt khuẩn đảm bảo chất lượng và độ an toàn sau phẫu thuật, giúp phục hồi nhanh hơn.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.