BAO QUY ĐẦU DÀI QUÁ PHẢI LÀM SAO?

Hiện tại Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm đang triển khai hoạt động “Tri ân khách hàng” với chương trình khuyến mãi với quy mô lớn (áp dụng từ ngày 28/03 đến 20/04/2014), bao gồm các hạng mục sau: Miễn phí phí kiểm tra, Chi phí tiểu phẫu hiện tại chỉ còn 3.000.000 VNĐ (giá trước đây là 7.000.000 VNĐ), Giảm 30% chi phí trị liệu.
Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho bệnh nhân đăng ký lịch khám trước qua đường dây nóng hoặc trên trực tuyến? Hãy nhanh chóng liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn thêm và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Đôi nét về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

   Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một trong những hướng đi quan trọng cho sự phát triển của Y học hiện đại thế kỷ 21. Đây là một bước đột phá mang tính cách mạng của phẫu thuật truyền thống. Phương pháp xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật truyền thống và cấy ghép cơ quan bộ phận là xu hướng phát triển của nền Y học cận đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được biết đến như là một mốc quan trọng trong lịch sử phẫu thuật. Do phương pháp này có nhiều ưu thế vượt trội: tính an toàn cao, không đau và phục hồi nhanh chóng nên được áp dụng rộng rãi. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này được cộng đồng Y học quốc tế gọi là "Phẫu thuật xanh", "không cần dao kéo", có thể quan sát tình trạng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Và cho đến nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã được áp dụng rộng rãi và trở thành một kỹ thuật chủ đạo trên nhiều quốc gia.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.