• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Đi tiểu buốt và ra máu ở nam giới

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 64
Bình thườngTuyệt vời 
Đi tiểu buốt và ra máu ở nam giới - 9.3 out of 10 based on 64 votes

Chào các bác sỹ, tôi năm nay 27 tuổi, gần đây tôi thường có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, nước tiểu có màu hồng. Tôi rất lo lắng, không biết đó là biểu hiện của bệnh gì, có nguy hiểm hay không và chữa trị như thế nào? Rất mong các bác sỹ tư vấn cho tôi (anh Dũng - Hà Nam). Sau đây, các chuyên gia Nam Khoa Phòng Khám Thiên Tâm xin giải đáp thắc mắc của bạn:

Tham khảo thêm:

di-tieu-buot-ra-mau
Đi tiểu buốt và ra máu

Đi tiểu buốt và ra máu

Theo những miêu tả của bạn thì có thể bạn đã bị tiểu ra máu (nước tiểu có màu hồng). Thông thường nước tiểu có màu vàng nhạt hoặc trong suốt, nếu trong máu có nhiều hồng cầu hơn bình thường (tiểu ra máu) thì có thể làm nước tiểu đổi sang màu hồng, màu gỉ sắt, màu nâu do máu bị hòa tan lẫn vào nước tiểu, cũng có thể thấy có máu tươi trong nước tiểu - Tiểu ra máu đại thể (có thể phát hiện bằng mắt thường). Trường hợp lượng hồng cầu trong nước tiểu nhiều hơn bình thường nhưng không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà chỉ phát hiện khi làm xét nghiệm gọi là tiểu ra máu vi thể.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng đi tiểu buốt ra máu có thể là do những tổn thương ở thận, tuyến tiền liệt và trên đường tiểu bao gồm đài bể thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo. Ngoài ra, tiểu ra máu có thể có nguyên nhân do một số bệnh lý toàn thân như rối loạn đông máu, các bệnh về máu gây nên.

Lời khuyên: Tốt nhất bạn nên sớm đến các cơ sở ý tế có chuyên khoa để khám xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có phương pháp điều trị thích hợp nhất, tránh để tình trạng bệnh nặng thêm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm về chứng đi tiểu buốt và ra máu. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 01666 06 55 88 hoặc chat trực tuyến để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết.

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12