• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Triệu chứng viêm tinh hoàn

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 67
Bình thườngTuyệt vời 
Triệu chứng viêm tinh hoàn - 9.0 out of 10 based on 67 votes

Triệu chứng viêm tinh hoàn như thế nào? Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng trong các cơ quan sinh sản của nam giới. Khi bị viêm tinh hoàn, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm như suy giảm chức năng tình dục, gây vô sinh ở nam giới... Vậy triệu chứng viêm tinh hoàn như thế nào? Dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi xin giới thiệu một số triệu chứng điển hình của bệnh viêm tinh hoàn, hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng nhận biết bệnh:

Có thể bạn quan tâm:

trieu-chung-viem-tinh-hoan
Triệu chứng viêm tinh hoàn

Triệu chứng viêm tinh hoàn

- Tinh hoàn bị sưng và hơi cứng, có thể sưng 1 bên tinh hoàn hoặc sưng cả 2 bên tinh hoàn cùng lúc.

- Đau ở tinh hoàn, có thể đau lan sang vùng bìu, bẹn, háng. Đau ở nhiều mức độ khác nhau, từ cảm giác đau nhẹ cho tới đau dữ dội.

- Người bệnh viêm tinh hoàn có thể bị sốt cao và cảm giác ớn lạnh kèm các cảm giác mệt mỏi, buồn nôn, đau đầu.

- Da vùng bìu đỏ, phù nề, có tích dịch bên trong.

- Người bệnh có thể bị sưng viêm tuyến mang tai (bên dưới má).

Lời khuyên: Khi có các triệu chứng viêm tinh hoàn bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám sớm, điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám Thiên Tâm về triệu chứng viêm tinh hoàn. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số máy đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12