• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 91
Bình thườngTuyệt vời 
Hình ảnh bệnh sùi mào gà - 9.5 out of 10 based on 91 votes

Sùi mào gà là bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, bệnh do virus Human Papilloma (HPV) gây nên. Sùi mào gà thời gian ủ bệnh khá dài, có thể từ 2 đến 9 tháng, bệnh có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Các triệu chứng bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục hoặc xung quanh hậu môn.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Ngoài đường tình dục, sùi mào gà còn có thể lây nhiễm qua tiếp xúc như massage, sử dụng chung khăn tắm, đồ lót, nhà vệ sinh... với người bệnh.

Vị trí tổn thương do sùi mào gà gây ra thường là ở bộ phận sinh dục: với nam giới là ở quy đầu, rãnh qui đầu, vùng hãm, bao quy đầu, thân dương vật và da bìu; với nữ giới là ở môi lớn, môi bé, âm vật, vùng quanh niệu đạo, âm đạo và cổ tử cung. Ngoài ra, các tổn thương cũng có thể xuất hiệnở đáy chậu, hậu môn, ống hậu môn, trực tràng, niệu đạo, bàng quang và hầu họng.

Tổn thương ban đầu do sùi mào gà gây nên là các sẩn có màu hồng hoặc trắng hồng, có chân hoặc có cuống hoặc dạng đĩa bẹt tròn, bề mặt sần sùi hầu như không ngứa, không đau những dễ chảy máu. Về sau, những sẩn nay tiến triển to dần, sùi lên tạo thành các khối giống mào gà, hoa lơ hoặc dạng quả dâu. Sẩn có thể khô hoặc trượt, tiết dịch mùi hôi thối do cọ sát và bội nhiễm. Số lượng các sẩn có khi chỉ có một vài tổn th ương riêng rẽ, nhưng thường tập trung thành các đám. Tuỳ thuộc vào kích thước và nơi tổn thương khu trú mà sùi mào gà có thể gây đau, mủn nát và ngứa.

Sùi mào gà khó chữa khỏi hoàn toàn, dễ bị tái phát. Trường hợp bệnh nặng có thể gây biến dạng cơ quan sinh dục dẫn tới khó sinh ở phụ nữ.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các triệu chứng bệnh sùi mào gà thông qua các hình ảnh:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

anh-not-sui-mao-ga-01

anh-not-sui-mao-ga-02

anh-not-sui-mao-ga
Hình ảnh tổng quan nốt sùi mào gà

 

anh-sui-mao-ga-o-mieng-01

anh-sui-mao-ga-o-mieng
Hình ảnh nốt sùi mào gà mọc ở miệng

 

anh-sui-mao-ga-o-hau-mon
Ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn

 

anh-sui-mao-ga-o-nam
Ảnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

 

anh-benh-sui-mao-ga-o-nu

anh-benh-sui-mao-ga-2
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng #sdt1 học chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Khám @PK, #diachi.