Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội? Thực hiện như thế nào, có đau không?

  • cập nhật lần cuối: 23-11-2022 13:44:52
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 73079

Cắt bao quy đầu như thế nào hay cắt bao quy đầu có đau không? là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Sau đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được: "Em năm nay 20 tuổi rồi, mỗi lần dương vật cương lên thì bao quy đầu không tuột ra được và có cảm giác hơi căng, em bị như vậy từ nhỏ tới giờ. Các bác sĩ cho em hỏi, bị như vậy có ảnh hưởng gì tới việc quan hệ vợ chồng và sinh con sau này hay không. Em nghe nói muốn chữa khỏi hiện tượng đó thì phải cắt bao quy đầu, vậy quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào, có đau không và sau khi cắt thì có cần phải nằm viện hay không? Mong các bác sĩ trả lời sớm cho em, cảm ơn bác sĩ!" (bạn Minh Luân - Hà Nội).

Có thể bạn cũng muốn biết:
Chi phí cắt bao quy đầu năm 2017 tại Hà Nội
Bao quy đầu là gì, bệnh thường gặp ở bao quy đầu
Viêm bao quy đầu: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong
Cắt bao quy đầu thế nào, có đau không?

Cắt bao quy đầu như thế nào, có đau hay không?

Chào bạn Minh Luân, những thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều nam giới khác. Sau đây, các chuyên gia Nam Khoa Phòng Khám Thái Hà xin giải đáp những thắc mắc của bạn:

Trường hợp của bạn như bạn miêu tả thì rất có thể là bạn bị hẹp bao quy đầu. Với những trường hợp dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thì điều trị tốt là tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Đối với những bạn nam bị hẹp hay dài bao quy đầu, nếu không được xử lý tốt có thể dẫn tới nhiều ảnh hưởng như khó khăn trong việc vệ sinh, dẫn tới viêm nhiễm "cậu bé", nguy cơ gây viêm nhiễm cho vợ/bạn gái. Ngoài ra, nếu bị dài/hẹp bao quy đầu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục sau này (xuất tinh sớm do quy đầu luôn bị che kín và trở nên rất nhạy cảm với các kích thích, hạn chế sự phát triển của dương vật do bao quy đầu luôn bao chặt đầu dương vật...)

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Cùng với sự phát triển của nền y học, kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng có những tiến bộ vượt bậc. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống với nhiều nhược điểm như gây đau đớn, mất máu, thời gian phụ hồi kéo dài... cho đến cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới với nhiều ưu điểm, loại bỏ được những hạn chế của phương pháp phẫu thuật truyền thống. Dưới đây là quy trình cắt bao quy đầu áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

Quy trình cắt bao quy đầu
Các bước trong quy trình cắt bao quy đầu

- Sát trùng: Đây là bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cần cạo sạch lớp lông rồi rửa sạch vùng phẫu thuật bằng dung dịch xà phòng, nước muối và dung dịch sát trùng.

- Gây tê tại chỗ: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ, giúp thực hiện quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn.

- Bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng một loại kim có đầu dò rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

- Cắt phần da bao quy đầu thừa: Các bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

- Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa, các bác sĩ sẽ tiền hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

Cắt bao quy đầu có đau không?

- Cắt bao quy đầu không đau do bệnh nhận được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

- Thời gian tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu rất ngắn, chỉ từ 10 đến 20 phút.

- Sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thuốc tê sẽ dần hết tác dụng và có thể có cảm giác hơi đau do đó có thể tiếp tục sử dụng thuốc giảm đau cho đến khi các triệu chứng giảm dần (thường thì khoảng 3 ngày sau tiểu phẫu, các triệu chứng đau sẽ hết).

- Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do đó vết thương rất nhỏ, chảy máu ít, nhanh lành do đó không cần nằm viện. Thông thường, sau khoảng 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

- Đảm bảo tính thamm: Các chuyên gia đã được đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới trực tiếp tiến hành phẫu thuật trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mquan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng trong chuyên khoa điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

- Vệ sinh dễ dàng, hạn chế viêm nhiễm: Lợi ích đầu tiên chính của việc cắt bao quy đầu là việc vệ sinh dương vật trở nên dễ dàng hơn sau khi bạn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Khi dương vật luôn được vệ sinh sạch sẽ, có nghĩa là bạn đã hạn chế được phần lớn các nguy cơ viêm nhiễm thông thường.

- Đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật: Trong hầu hết các trường hợp bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu, dương vật luôn bị bao bọc, thắt chặt, do đó không thế phát triển bình thường và trở nên nhỏ hơn. Sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, phần đầu dương vật được "giải phóng" và có thể phát triển tối đa có thể!

- Tốt cho việc quan hệ tình dục: Bao quy đầu dài hay hẹp đều có những ảnh hưởng định tới quá trình quan hệ tình dục. Cụ thể, khi bao quy đầu quá dài, nó luôn bọc kín quy đầu của dương vật, khiến vùng này trở nên nhạy cảm hơn với các kích thích, đây là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Trường hợp hẹp bao quy đầu thì lại khiến việc quan hệ khó khăn, nguyên nhân là khi dương vật cương cứng, bao quy đầu thắt chặt đầu dương vật khiến nam giới bị đau, thậm chí có thể bị rối loạn cương dương...

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội an toàn?

Phòng khám đa khoa Thái Hà ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp việc cắt bao quy đầu trở nên tương đối đơn giản, không gây nguy hiểm gì. Đây chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, là kỹ thuật được nhiều nam giới lựa chọn.

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục Phòng Khám Thái Hà với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới giúp tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu một cách nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, thời gian bình phục nhanh, không phải nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ.

Kết hợp các thiết bị hiện đại, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu nhanh gọn, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn.

Phòng Khám Thái Hà tự tin là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở Hà Nội với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới.

Trên đây là giải đáp về vấn đề cắt bao quy đầu như thế nào, cắt bao quy đầu có đau không của các chuyên gia Phòng khám Thái Hà. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 0365.116.117 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội? Thực hiện như thế nào, có đau không?
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  282 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?