Chi phí cắt bao quy đầu năm 2023 bao nhiêu tiền?

  • cập nhật lần cuối: 23-03-2023 09:01:22
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 13475

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? – Đây là vấn đề được nhiều người bị dài hay hẹp bao quy đầu quan tâm trước khi quyết định đi cắt bao quy đầu. Thậm chí, nhiều nam giới muốn đi cắt nhưng lại vì vấn đề chi phí này mà lưỡng lự, băn khoăn sợ tốn nhiều tiền. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chi phí cắt bao quy đầu mà người bệnh và gia đình cần nắm rõ trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Có thể bạn cũng quan tâm:

chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien
Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phi cắt bao quy đầu năm 2023 hết bao nhiêu tiền?

Nói về chi phí cắt bao quy đầu, bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, loại chi phí này tốn bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước khi thăm khám và thực hiện tiểu phẫu, người bệnh sẽ được thông báo các chi phí cụ thể và chi tiết. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

Tình trạng bệnh cụ thể của bệnh nhân

Trường hợp hẹp hay dài bao quy đầu bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh hơn, đơn giản hơn so với những trường hợp cắt bao quy đầu do viêm nhiễm do đó chi phí cắt bao quy đầu cũng thấp hơn. Bởi lẽ, nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm sẽ phải tiến hành tiêu viêm trước khi cắt để tránh cho viêm nhiễm lây ngược vào các bộ phận lân cận.

Không phải tất cả nam giới mắc các bệnh liên quan đến bao quy đầu đều phải cắt bao quy đầu. Chỉ trong những trường hợp như hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu mới cần đến sự can thiệp của tiểu phẫu. Căn cứ vào từng loại bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể. Chẳng hạn, nếu hẹp bao quy đầu có kèm theo chứng viêm thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn, do đó mà chi phí cũng tốn kém hơn so với trường hợp chỉ điều trị hẹp bao quy đầu thông thường.

Đặc biệt, nguyên tắc cắt bao quy đầu là dựa vào tình trạng bệnh chứ không dựa vào loại bệnh. Cho nên, có thể là cùng cắt bao quy đầu do bị hẹp bao quy đầu nhưng chi phí lại có thể khác nhau do có người bị hẹp nặng, có người bị hẹp nhẹ hơn.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp, kỹ thuật nào

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí cắt bao quy đầu. Kỹ thuật càng tân tiến, hiện đại thì chi phí càng cao. Chắc chắn rằng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau kèm theo tạo hình dương vật thì chi phí sẽ cao hơn so với cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống.

Cơ sở thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện tại một cơ sở y tế khang trang, hiện đại, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bac sĩ đạt chuẩn y tế, chất lượng dịch vụ và thủ tục khám chữa tốt hơn chắc chắn sẽ có giá cao hơn những cơ sở y tế không đảm bảo được những yếu tố này. Tuy nhiên, mức độ chệnh lệch là không lớn.

Những yếu tố khác

Số lần tái khám, trình độ bác sĩ, giá các loại thuốc sử dụng sau phẫu thuật,... cũng chi phối rất nhiều đến chi phí cắt bao quy đầu.

Bác sĩ cũng cho biết thêm rằng, không có một mức chi phí cụ thể và chắc chắn khi chưa xác định được tình trạng bệnh, mức độ viêm nhiễm và phương pháp thực hiện. Do đó, để biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền? người bệnh nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hiện nay, phòng khám nam khoa Thái Hà được nhiều bệnh nhân đánh giá là cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Một trong những điều khiến bệnh nhân hài lòng về phòng khám đa khoa Thái Hà là chi phí cắt bao quy đầu hợp lý. Do đó, khi có nhu cầu cắt bao quy đầu thì phòng khám đa khoa Thái Hà (số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội) là một trong những địa chỉ tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn về việc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, xin vui lòng gọi điện đến hotline 0365.116.117 hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà tại hệ thống tư vấn trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.

Đánh giá: 
Chi phí cắt bao quy đầu năm 2023 bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  158 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?