• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Đau tinh hoàn sau khi quan hệ?

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar off / 233
Bình thườngTuyệt vời 
Đau tinh hoàn sau khi quan hệ? - 8.9 out of 10 based on 233 votes

Chào các bác sĩ Nam khoa phòng khám Thiên Tâm, em có một thắc mắc nhỏ mong được các bác sĩ giải đáp. Em thường bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ với bạn gái. Em năm nay 22 tuổi, sức khỏe hoàn toàn bình thường nhưng không hiểu sao mỗi lần quan hệ với bạn gái xong là em lại có cảm giác đau nhẹ ở tinh hoàn, cảm giác đau này thường không kéo dài (nghỉ ngơi khoảng 1, 2 giờ là hết đau ạ). Em thắc mắc không biết chuyện này có bình thường không ạ, liệu em có bị bệnh gì không thưa các bác sĩ?

Tham khảo thêm:

dau-tinh-hoan-sau-khi-quan-he
Vì sao bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ?

Bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ với bạn gái?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi tới Phòng khám nam khoa Thiên Tâm. Thắc mắc của bạn, các chuyên gia Nam khoa phòng khám chúng tôi xin trả lời như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng Dau tinh hoan, một số nguyên nhân thường gặp như: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, chấn thương vùng tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, ung thư tinh hoàn.

Theo những gì bạn miêu tả trong thư thì rất khó để xác định chính xác nguyên nhân gây đau tinh hoàn của bạn là gì. Tuy nhiên, nếu bạn không có biểu hiện nào khác như sốt, ớn lạnh, tinh hoàn sưng đau... thì chúng tôi nghĩ rằng có thể bạn quan hệ quá mạnh dẫn tới chấn thương tinh hoàn hoặc bạn bị giãn tĩnh mạch tinh hoàn mức độ nhẹ.

Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rằng khi thủ dâm hay quan hệ tình dục, máu dồn về nhiều khiến cho dương vật cương cứng, các mạch máu ở tinh hoàn cũng cũng bị ảnh hưởng dẫn tới cảm giác căng tức ở tinh hoàn. Nếu quan hệ trong thời gian dài sẽ gây đau tinh hoàn. Đau tinh hoàn trong trường hợp này hoàn toàn là một hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường, cảm giác đau không nhiều và sẽ tự mất sau thời gian ngắn.

Lời khuyên: Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa có uy tín để được thăm khám, chẩn đoán chính xác từ đó có hướng xử lý thích hợp.

Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể gọi điện theo số máy đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12