• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Phòng bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 28
Bình thườngTuyệt vời 
Phòng bệnh viêm niệu đạo ở nam giới - 9.1 out of 10 based on 28 votes

Niệu đạo là đường dẫn từ bàng quang ra ngoài cơ thể, đây là con đường vận chuyển nước tiểu, tinh dịch ra ngoài. Khi niệu đạo bị viêm thường gây ra các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu ra máu... và có thể dẫn đến những biến chứng như viêm bàng quang... Viêm niệu đạo hoàn toàn có thế phòng tránh nếu bạn thực hiện tốt những lời khuyên dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:

phong-benh-viem-nieu-dao
Phòng bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

- Uống đủ lượng nước cần thiết (khoảng 2 lít mỗi ngày). Viêm niệu đạo là một trong những bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp, việc uống đủ lượng nước cần thiết giúp thường xuyên bài tiết nước tiểu, loại bỏ các vi khuẩn tồn tại trong đường tiết niệu từ đó ngăn ngừa nguy cơ viêm đường tiết niệu.

- Quan hệ tình dục lành mạnh: Bệnh lậu là một bệnh nhiễm trùng chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, là tác nhân phổ biến gây viêm niệu đạo. Quan hệ 1 vợ - 1 chồng, sử dụng bao cao su có thể hạn chế tối đa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nói chung và viêm niệu đạo nói riêng.

- Không nhịn tiểu vì việc giữ nước tiểu trong bàng quang lâu chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, trong đó có viêm niệu đạo.

- Sử dụng đồ lót thoáng mát, việc sử dụng đồ lót từ chất liệu tổng hợp, chật hẹp khiến cho bộ phận sinh dục luôn trong tình trạng nóng ẩm, là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển gây viêm niệu đạo.

- Sự kích thích do tiếp xúc với hóa chất như xà phòng, nước hoa, kem dưỡng da, chất tẩy rửa... cũng có thể gây viêm niệu đạo. Do vậy, nếu loại xà phòng, nước hoa, kem dưỡng da... bạn đang sử dụng gây kích thích thì nên chọn loại khác phù hợp hơn.

Lời khuyên: Khi có các dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo, bạn nên đến các cơ sở ý tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng về sau.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản mang tính chất tham khảo về các biện pháp phòng tránh viêm niệu đạo ở nam giới của các chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12