• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Viêm niệu đạo mãn tính

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 17
Bình thườngTuyệt vời 
Viêm niệu đạo mãn tính - 9.5 out of 10 based on 17 votes

Viêm niệu đạo mãn tính có thể là hệ quả của viêm niệu đạo kéo dài trong vài tuần, vài tháng hay bệnh tái phát nhiều lần do không được điều trị hoặc điều trị không đúng; Viêm niệu đạo mãn tính cũng có thể xuất phát từ chính sự thu hẹp của ống niệu đạo.

Tham khảo thêm:

viem-nieu-dao-man-tinh
Viêm niệu đạo mãn tính

Viêm niệu đạo mãn tính nguy hiểm như thế nào?

Viêm niệu đạo mãn tính có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

- Bí tiểu (tiểu tiện khó): Viêm niệu đạo làm hình thành các sẹo cục bộ bên trong niệu đạo gây hẹp niệu đạo dẫn tới tiểu tiện khó.

- Suy thận mãn: Theo các số liệu thống kê cho thấy, 25% bệnh nhân suy thận mãn tính là do viêm niệu đạo gây nên.

- Gây ra viêm nhiễm khác: Vi khuẩn có thể ngược dòng thâm nhập vào tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên dễ dàng gây ra các biến chứng như viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, apxe niệu đạo, rò niệu đạo... thậm chí có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Lời khuyên: Ngay khi có các triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu dắt, đi tiểu ra mủ, tiểu ra máu; đau và ngứa trong lỗ niệu đạo; đau khi quan hệ, xuất tinh đau, xuất tinh ra máu thì bạn nên đi khám và chữa bệnh kịp thời, tránh để bệnh tiến triển và gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chọn chat trực tuyến để được các chuyên gia Nam Khoa phòng khám Thiên Tâm tư vấn chi tiết.

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12