• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Viêm niệu đạo do bệnh lậu

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 25
Bình thườngTuyệt vời 
Viêm niệu đạo do bệnh lậu - 9.8 out of 10 based on 25 votes

Lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yêu qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lậu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có viêm niệu đạo. Viêm niệu đạo do bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu gây viêm nhiễm mủ ở niệu đạo. Biểu hiện lâm sàng như niệu đạo sưng đỏ, chảy mủ vàng hoặc xanh có mùi khó chịu, có thể chảy máu niệu đạo, đau và nóng rát ở niệu đạo.

Tham khảo thêm:

viem-nieu-dao-do-lau-cau
Viêm niệu đạo do bệnh lậu

Biểu hiện bệnh do lậu

Sau khi mắc song cầu khuẩn lậu khoảng 3 đến 5 ngày (có thể lên đến 10 ngày), người bệnh sẽ có các triệu trứng bệnh điển hình:

- Niệu đạo sưng tấy, đỏ, cảm giác nóng rát ở niệu đạo

- Đái buốt: cảm giác đau buốt khi đi tiểu, tiểu dắt, có thể bị tiểu ra máu.

- Chảy mủ ở lỗ sáo (lỗ tiểu), có thể màu vàng, xanh hoặc vàng xanh.

- Đau vùng đáy chậu, tầng sinh môn, bẹn...

Biến chứng bệnh viêm niệu đạo do lậu

Viêm niệu đạo không được điều trị hoặc điều trị không đúng có thể dẫn đến biến chứng bán cấp hoặc mãn tính. Các triệu chứng điển hình của bệnh sẽ giảm, xuất hiện hiện tượng chảy mủ vào sáng sớm.

Biến chứng nặng hơn:

- Hẹp niệu đạo, tiểu khó.

- Viêm tuyến tiền liệt.

- Viêm bàng quang.

- Suy thận.

- Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn.

- Vô sinh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Nam Khoa Phòng Khám Thiên Tâm về bệnh viêm niệu đạo do lậu ở nam giới. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể gọi điện theo số máy đường dây nóng 01666 06 55 88 hoặc chat trực tuyến để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết.

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12