Nguy cơ xuất tinh sớm vì dài bao quy đầu

  • cập nhật lần cuối: 25-11-2022 16:15:40
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 15440

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, dài bao quy đầu là một trong số đó. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, bao quy đầu quá dài không chỉ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm do việc vệ sinh khó khăn mà còn có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc vợ chồng.

Tham khảo thêm:

nguy-co-xuat-tinh-som-vi-dai-bao-quy-dau
Dễ bị xuất tinh sớm nếu bao quy đầu quá dài

Xuất tinh sớm vì bao quy đầu quá dài

Dài bao quy đầu là hiện tượng quy đầu không thể lộ ra khỏi bao quy đầu một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật cương cứng, nhưng có thể dùng tay kéo lộn xuống được.

Để lý giải nguyên nhân xuất tinh sớm khi bị dài bao quy đầu, các chuyên gia Nam Khoa Phòng khám Thái Hà cho biết: Trên bờ mặt niêm mạc của quy đầu dương vật có chứa rất nhiều những sợi dây thần kinh cảm giác, bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho phần niêm mạc này của quy đầu ít được tiếp xúc và ma sát do đó trở nên rất nhạy cảm. Trong quá trình quan hệ tình dục, quy đầu lộ ra ngoài, do phần niêm mạc của quy đầu dương vật rất nhạy cảm nên chỉ cần những kích thích rất nhẹ cũng có thể dẫn tới hưng phấn mạnh gây xuất tinh sớm.

Ngoài việc gây hiện tượng xuất tinh sớm, bao quy đầu quá dài còn có thể dẫn tới những viêm nhiễm quanh bộ phận sinh dục khi không chú ý đặc biệt đến vấn đề vệ sinh, hậu quả có thể gây hẹp bao quy đầu thứ phát, viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng chức năng bàng quang, thận...

Bao quy đầu quá dài có thể khắc phục thông qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hiện tại, Phòng khám nam khoa Thái Hà áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới vào phẫu thuật cắt bao quy đầu, đây là kỹ thuật chỉnh hình dương vật tiên tiến trên thế giới hiện nay.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại tới số máy đường dây nóng 0365.116.117 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá: 
Nguy cơ xuất tinh sớm vì dài bao quy đầu
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  96 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?