Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

  • cập nhật lần cuối: 25-02-2023 15:29:23
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 21601

Sùi mào gà có chữa khỏi được không? Hay mắc sùi mào gà thì có thể sinh con được không là những thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Các chuyên gia Phòng khám Thái Hà cho biết: Bệnh sùi mào gà gây ra bởi virus HPV (human papilloma virus), đây là virus gây u nhú ở người. Sùi mào gà chiếm tỷ lệ lớn trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục (khoảng 60%). Bệnh lây chủ yếu qua quan hệ tình dục và các tiếp xúc da với da.

Tham khảo thêm:

sui-mao-ga-co-chua-khoi-duoc-khong
Sùi mào gà chữa khỏi được không?

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hay không?

Sùi mào gà rất khó phát hiện do thời gian ủ bệnh thường kéo dài (có thể lên đến 9 tháng) và triệu chứng sùi mào gà khó nhận biết do HPV khu trú ở phần thượng bì của da - vị trí không có các mạch máu và dây thần kinh nên hầu như hoàn toàn không gây đau, không ngứa. Người bệnh thường phát hiện sùi mào gà khi các nốt sùi đã phát triển to.

Khả năng lây nhiễm của bệnh sùi mào gà rất mạnh bởi vì HPV có thể lây truyền thông qua những tiếp xúc trực tiếp của da và niêm mạc với mầm bệnh. Tuy nhiên, con đường lây nhiễm chính vẫn là thông qua quan hệ tình dục.

Bệnh sùi mào gà phát triển trong một thời gian dài hoặc thường xuyên bị tái phát có thể gây ra những tổn thương rất nặng, dẫn tới nguy cơ ung thư.

Sùi mào gà hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được điều trị đúng phương pháp và người bệnh có một lối sống lành mạnh (có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, sinh hoạt tình dục an toàn - lành mạnh).

Để chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và nam giới triệt để, Phòng khám Thái Hà áp dụng phương pháp DAO LEEP. Đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến thế giới hiện nay. Phương pháp DAO LEEP với ưu điểm vượt trội như chữa trị nhanh chóng, không đau đớn, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát... chính là lựa chọn tốt để chữa sùi mào gà hiện nay.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 0365.116.117 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá: 
Sùi mào gà có chữa khỏi được không?
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  176 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?