• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Xét nghiệm giang mai vào thời điểm nào?

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 80
Bình thườngTuyệt vời 
Xét nghiệm giang mai vào thời điểm nào? - 9.1 out of 10 based on 80 votes

Chào các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Tâm, cách đây khoảng hơn 2 tuần tôi có quan hệ với gái mại dâm trong tình trạng say rượu nên đã không sử dụng bao cao su. Hiện nay tôi có biểu hiện lạ là xuất hiện một vết lở loét hình tròn màu đỏ ở trên đầu dương vật và có nổi hạch ở vùng bẹn. Tôi nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh giang mai, vậy các bác sỹ cho tôi hỏi xét nghiệm giang mai vào thời điểm nào thì cho kết quả chính xác nhất, nơi nào có thể làm những xét nghiệm này? (một bệnh nhân giấu tên).

Có thể bạn quan tâm:

xet-nghiem-giang-mai-vao-thoi-diem-nao
Khi nào xét nghiệm giang mai?

Thời điểm xét nghiệm giang mai cho kết quả chính xác

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi tới Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

- Biểu hiện đặc trưng nhất của bệnh giang mai giai đoạn đầu chính là một vết loét xuất hiện nơi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể, khoảng 21 ngày sau khi nhiễm xoắn khuẩn, nhưng cũng có thể từ 10 đến 90 ngày (thời gian ủ bệnh). Vết loét này thường có dạng hình tròn hoặc bầu dục, không ngứa, không đau, thường kèm theo hạch ở vùng bẹn. Sau khi xuất hiện vết loét 1, 2 tuần, tiến hành xét nghiệm RPR hoặc VDRL là có thể cho kết quả dương tính (+) nếu bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai. Bạn có thể đến các bệnh viện lớn hoặc tới Phòng khám Thiên Tâm để xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai.

- Nếu các xét nghiệm RPR, TPHA đều âm tính (-) có nghĩa là bạn không mắc giang mai, tuy nhiên bạn cần kiểm tra xem có bị nhiễm những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục (herpes), chlamydia... hay không.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chọn tư vấn trực tuyến bằng cách click vào biểu tượng bác sĩ tư vấn để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa tốt tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12