Lưu ý khi chữa bệnh lậu

Lượt xem: 8434

Những lưu ý khi chữa bệnh lậu: Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội rất phổ biến, bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu được phát hiện và điều trị sớm, điều trị đầy đủ, đúng phương pháp thì bệnh lậu có thể khỏi hoàn toàn. Dưới đây là những lưu ý của các chuyên gia Phòng khám Thái Hà khi chữa bệnh lậu:

Tham khảo thêm:

luu-y-khi-chua-benh-lau
Lưu ý khi chữa bệnh lậu

Những lưu ý trong quá trình chữa bệnh lậu

- Tuyệt đối không được quan hệ tình dục: Trong thời gian điều trị bệnh lậu, tuyệt đối không quan hệ tình dục cho đến khi bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn để tránh trường hợp bệnh lây nhiễm qua lại dẫn tới những khó khăn trong quá trình điều trị.

- Kiểm tra và điều trị với cả bạn tình (vợ/chồng): Khi 1 người mắc bệnh thì cần kiểm tra người còn lại vì bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội khác có khả năng lây nhiễm rất cao. Trường hợp cả 2 người cùng mắc bệnh thì phải được điều trị cùng đến khi khỏi hoàn toàn, tránh trường hợp 1 người khỏi còn 1 người vẫn mang bệnh rồi lây nhiễm qua lại cho nhau.

- Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng: Người bệnh cần ăn nhiều rau xanh, trái cây và các thực phẩm giàu dinh dưỡng, không sử dụng những thực phẩm có chứa nhiều gia vị cay nóng, không uống rượu bia, không hút thuốc lá, không sử dụng các chất kích thích.

- Làm việc và nghỉ ngơi hợp lý: Trong thời gian điều trị bệnh lậu, người bệnh không được làm việc nặng, nên dành thời gian để nghỉ ngơi và chơi những môn thể thao nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe, tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể và giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Trên đây là những lưu ý trong quá trình điều trị bệnh lậu của các chuyên gia Nam khoa Phòng khám Thái Hà. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0365.116.117 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá: 
Lưu ý khi chữa bệnh lậu
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  79 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?