Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

  • cập nhật lần cuối: 25-02-2023 15:51:57
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 12036

Hẹp bao quy đầu tuy không ảnh hưởng tới tính mạng người bệnh nhưng cũng gây ra rất nhiều tác hại tới sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được những tác hại của hẹp bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới. Dưới đây, các chuyên gia Phòng khám Thái Hà xin giới thiệu về những tác hại của hẹp bao quy đầu, hy vọng cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Bạn có thể tham khảo thêm:

tac-hai-cua-hep-bao-quy-dau
Hẹp bao quy đầu có những tác hại như thế nào?

Hẹp bao quy đầu và những tác hại

- Gây viêm nhiễm: Do bao quy đầu luôn chùm kín quy đầu của dương vật khiến việc vệ sinh rất khó khăn, trường hợp bị hẹp bao quy đầu toàn phần thì gần như không thể vệ sinh quy đầu dẫn tới sự tích tụ của các chất căn bã, bựa sinh dục. Đây chính là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển gây nên các viêm nhiễm ở quy đầu, bao quy đầu thậm chí dẫn tới ung thư dương vật.

- Gây bệnh đường tiết niệu: Do bao quy đầu quá nhỏ hẹp, cản trở dòng nước tiểu gây bí tiểu. Về lâu dài, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của bàng quang, thậm chí có thể dẫn tới suy thận.

- Cản trở sự phát triển bình thường của dương vật: Do quy đầu của dương vật luôn bị bao quy đầu chít hẹp do đó không thể phát triển bình thường. Đến khi trường thành, kích thước quy đầu có thể giảm đáng kể so với trường hợp bình thường. Trong một số trường hợp, hẹp bao quy đầu cũng có thể gây biến dạng quy đầu dương vật.

- Ảnh hưởng tới đời sống tình dục: Nam giới bị hẹp bao quy đầu, khi dương vật cương cứng có thể gây đau đớn, khó khăn khi quan hệ tình dục. Đây cũng được xem là nguyên nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm với hiện tượng bán hẹp bao quy đầu (do quy đầu của dương vật quá nhạy cảm), không xuất tinh với trường hợp hẹp bao quy đầu hoàn toàn (do quy đầu được che phủ kín hoàn toàn nên không nhận được các kích thích), rối loạn cương dương.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thái Hà về tác hại của hẹp bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy đường day nóng 0365.116.117 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá: 
Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  114 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?