Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

  • cập nhật lần cuối: 28-11-2022 09:56:00
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 7561

Xuất tinh sớm được xem là tình trạng phổ biến mà bất kỳ nam giới nào cũng gặp ít một lần trong đời. Xuất tinh sớm có phải là một loại bệnh hay không? Mặc dù xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học nhưng nó không phải là bệnh lý, tuy nhiên những ảnh hưởng mà nó gây ra đối với nam giới là rất lớn. Chính vì vậy khi bị mắc xuất tinh sớm, thiết phải có sự can thiệp tránh để tình trạng này kéo dài gây ra những biến chứng không cần thiết. Nhưng làm sao để nhận biết mình bị chứng xuất tinh sớm, triệu chứng nào để giúp bạn nhận biết mình đang bị xuất tinh sớm.

Có thể bạn cũng quan tâm:

trieu-chung-benh-xuat-tinh-som
Bệnh xuất tinh sớm có triệu chứng/dấu hiệu nhận biết là gì?

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm ở nam giới theo cách hiểu đơn giản là dùng để chỉ tình trạng xuất tinh nhanh trong một khoảng thời gian rất ngắn mà nam giới không thể kiểm soát được. Xuất tinh sớm làm giảm hoặc khiến cả nam và nữ không đạt được khoái cảm trong giao hợp. Chính điều đó dẫn đến những hệ lụy không mong muốn, về lâu dài vừa có hại cho sức khỏe nam giới vừa làm rạn nứt quan hệ và tình cảm vợ chồng.

Triệu chứng và dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ nam khoa thì xuất tinh sớm chính là một trong những tình trạng bệnh thuộc yếu sinh lý ở nam giới. Xuất tinh sớm cũng có những dấu hiệu nhận biết riêng của nó tùy theo mức độ nặng nhẹ mà chúng ta có thể nhận biết được như sau:

- Thời gian quan hệ: thông thường nếu thời gian quan hệ thực sự mà dưới 3 phút đã xuất tinh thì được coi là bị xuất tinh sớm.

- Khi xem phim, tranh ảnh kích thích hay nhìn thấy bạn tình ở trạng thái eva là đã tự xuất tinh mà không thể kiềm chế được .

- Mới chỉ kích thích, cọ xát bên ngoài, chưa thực sự giao hợp thì đã bị xuất tinh.

- Có trường hợp đưa dương vật được vào bên trong âm đạo nhưng mới nhấp được vài nhịp thì đã hưng phấn cao độ, không thể kiềm chế việc xuất tinh.

- Thậm chí trong một số trường hợp bệnh nặng hơn thì chỉ cần tưởng tượng đến chuyện ấy cũng đã có thể gây xuất tinh.

Có rất nhều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, nhưng được xác định chủ yếu là do nguyên nhân tâm lý gây ra, những căng thẳng, mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống dẫn đến tình trạng nam giới bị suy yếu, suy nhược cơ thể, dẫn đến giảm dần ham muốn tình dục, lâu dần trở nên lãnh cảm. Ngoài ra xuất tinh sớm cũng có thể xuất phát từ những nguyên nhân nguy hiểm hơn đó là bị mắc một số bệnh nam khoa liên quan như: viêm tuyến tiền liệt, bệnh tiểu đường, dài hoặc hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu... đều ảnh hưởng và có thể gây ra xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa trị được, khi thấy mình có những triệu chứng trên thì tốt bạn nên đi khám. Vì xuất tinh sớm chỉ trở thành bệnh lý khi tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần với cường độ ngày càng cao. Nếu tình trạng này kéo dài có nguy cơ dẫn đến vô sinh. Chính vì vậy khi có dấu hiệu các bạn không nên chủ quan hoặc ngại ngùng dẫn đến bệnh nặng hơn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ uy tín, đảm bảo được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn với uy tín cao về các bệnh nam khoa cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt cho việc khám chữa bệnh. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi đến số điện thoại 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Đánh giá: 
Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  124 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?