Xuất tinh ngoài có thai không?

Đánh giá :
by
Xuất tinh ngoài có thai không?
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 54 lượt đánh giá )
Lượt xem: 28943

Xuất tinh ngoài có thai không là thắc mắc của không ít bạn trẻ. Sau đây là một trong những câu hỏi mà Phòng khám Thành Đức nhận được: "Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi, hiện tại đang là sinh viên. Cách đây 1 tuần cháu có quan hệ với bạn gái mà không mang bao cao su, nhưng đến khi xuất tinh thì cháu cho ra bên ngoài vì sợ bạn gái có thai. Cháu có nghe nói ngay cả khi không xuất tinh hay là xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ có thai vì trong chất dịch nhờn tiết ra lúc quan hệ cũng có tinh trùng. Cháu rất lo lắng vì hiện tại cả cháu và bạn gái đều là sinh viên. Cháu muốn hỏi bác sĩ là khi quan hệ mà xuất tinh ngoài có thai không? Sau bao lâu thì thử thai sẽ biết kết quả chính xác? Cảm ơn bác sĩ!"

Có thể bạn quan tâm:

khong-xuat-tinh-co-thai-khong
Quan hệ mà xuất tinh ngoài thì có thai không?

Xuất tinh ngoài có thai hay không?

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc tới Phòng khám nam khoa Thành Đức. Thắc mắc của em, các bác sĩ Phòng khám Thành Đức xin trả lời như sau:

Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra khi tinh trùng và trứng gặp nhau. Nếu quan hệ vào thời điểm trúng rụng thì khả năng có thai là rất cao.

Vấn đề quan hệ không xuất tinh hay xuất tinh ngoài có thai không thì đúng như những gì em biết, khi quan hệ không xuất tinh hoặc xuất tinh bên ngoài âm đạo vẫn có thể có thai. Nguyên nhân là vì trong quá trình quan hệ, sự hưng phấn có thể khiến nam giới tiết ra chất dịch nhờn cho dù chưa xuất tinh, trong chất dịch nhờn này có chứa tinh trùng (với số lượng rất ít) do đó hoàn toàn có khả năng có thai. Ngoài ra, trong quá trình quan hệ, có thể em đã xuất ra một lượng nhỏ tinh dịch vào bên trong âm đạo của bạn gái mà không hề hay biết, và chỉ cần 1 tinh trùng có thể gặp trứng là đã có thể có thai rồi.

Để biết bạn gái em có thai hay không thì bạn gái em có thể tiến hành thử thai sau 7 đến 10 ngày sau khi quan hệ. Để có được kết quả chính xác, bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn. Một số trường hợp que thử thai có thể không cho kết quả chính xác, em có thể thử tiếp lần thứ 2 sau lần thử thứ nhất một tuần để chắc chắn hơn.

Lời khuyên: Để tránh những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra, em không nên chọn phương pháp xuất tinh ngoài để tránh thai mà hãy thảo luận với bạn gái để lựa chọn một biện pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả khi quan hệ tình dục như dùng bao cao su hoặc sử dụng thuốc tránh thai...

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả mãi mãi
Cách chữa trị xuất tinh...
Hầu hết người bệnh xuất tinh sớm để kéo dài thời gian xuất tinh...
Trị bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc
Trị bệnh xuất tinh sớm...
Trị bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều phương pháp như: Phẫu thuật,...
Thuốc chống xuất tinh sớm có an toàn và hiệu quả?
Thuốc chống xuất tinh sớm...
Chào bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi, trước kia mỗi lần quan hệ tôi có...
Xuất tinh sớm là gì, cách tránh xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là gì, cách...
Tránh xuất tinh sớm như thế nào? Xuất tinh sớm khiến vợ chồng bạn...
Ăn gì để lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ
Ăn gì để lâu xuất tinh,...
Hiện tượng xuất tinh sớm là ác mộng đối của không ít đàn ông...
Xuất tinh sớm ở đàn ông tuổi trung niên
Xuất tinh sớm ở đàn ông...
Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết: Nam giới khi tuổi...