Chữa trị liệt dương như thế nào?

  • cập nhật lần cuối: 25-02-2023 14:42:43
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 13933

Liệt dương cụ thể là tình trạng dương vật không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo hoặc thời gian cương cứng không được lâu khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn. Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới bao gồm giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, rối loạn chức năng cực khoái và tình trạng xuất tinh, dương vật yếu, trong đó rối loạn cương dương là bệnh lý thường gặp ở nam giới.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Điều Trị Bệnh Liệt Dương
Liệt dương chữa trị thế nào?

Nguyên Nhân Liệt Dương:

Sự cương cứng ở nam giới là một quá trình phức tạp có liên quan đến não bộ, yếu tố kích thích, cảm xúc, dây thần kinh, cơ bắp, các mạch máu và nhiều vấn đề khác. Liệt dương có thể do một hoặc nhiều nguyên nhân liên quan gây nên.

Một số nguyên nhân gây liệt dương

- Thói quen xấu: thường xuyên hút thuốc, uống rượu, lạm dụng thuốc, căng thẳng trong công việc, áp lực cuộc sống nặng nề, đi xe đường dài...

- Tình trạng sức khỏe yếu: Nếu bị bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường, cholesterol trong máu tăng, trầm cảm, suy thận, có tiền sử phẫu thuật tuyến tiền liệt, phẫu thuật vùng chậu, tổn thương tủy sống thường gây ra các bệnh đa xơ cứng, bệnh tinh thần (như bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm...) thường xuyên sử dụng 1 loại thuốc nào đó.

- Yếu tố tuổi tác: Do sức khỏe bị giảm sút sẽ xuất hiện hiện tượng rối loạn chức năng sinh dục ở mức nhẹ hoặc nặng, đây là hiện tượng rất hay gặp và ngày càng tăng cao, cần phải có sự giúp đỡ của các bác sĩ để giải quyết vấn đề này một cách tốt .

Chữa trị bệnh liệt dương như thế nào

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết: Phương pháp điều trị liệt dương cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh, người bị liệt dương nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, cần xác định rõ là liệt dương do yếu tố tinh thần hay do yếu tố bệnh lý.

Nếu nguyên nhân là do yếu tố tâm lý thì nên chữa trị từ tâm lý, còn nếu do bệnh tật gây nên thì phải chữa đúng bệnh, nếu do một số thứ thuốc khác thì phải bảo bác sĩ thay cho thứ thuốc khác.

Phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng phương pháp điều trị 6 trong 1, đây là phương pháp điều trị liệt dương tiên tiến trên thế giới hiện nay, đạt hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục."Phương pháp điều trị 6 trong 1" chú trọng việc tìm ra nguyên nhân gây rối loạn cương dương, căn cứ vào thể trạng của từng bệnh nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau một cách khoa học hợp lý, hiệu quả rõ rệt, đã giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh liệt dương, đem lại hạnh phúc cho gia đình.

Phương pháp điều trị 6 trong 1 là phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả. Dưới sự kết hợp điều trị dùng thuốc, điều trị điện từ, hồi phục sức khỏe, căn cứ vào tình hình cụ thể của từng người bệnh được áp dụng trên lâm sàng thì hiệu quả càng rõ rệt hơn. Rất nhiều trường hợp bệnh đã cho thấy hiệu quả chữa trị các bệnh yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau đạt 97%, tỷ lệ phục hồi hoàn toàn đạt trên 89%, đây là lựa chọn cho việc điều trị rối loạn chức năng sinh dục hiện nay. Phương pháp điều trị 6 trong 1 chủ yếu bao gồm 6 bước sau:

1. Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân bệnh.

2. Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.

3. Áp suất chân không, củng cố từ trường.

4. Điều trị kết hợp sử dụng thuốc.

5. Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần.

6. Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát.

Ngoài ra, cần thay đổi lối sống không lành mạnh, phòng ngừa nguy cơ gây bệnh cao, chẳng hạn như tăng cường tập thể dục, giảm cân và có thể dùng một số các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương, tích cực điều trị các bệnh tiểu đường, cao huyết áp... Chẳng hạn đau tinh hoàn nguyên phát khiến sự bài tiết testosterone không đủ hoặc thứ do tuyến yên thứ phát, bệnh ở vùng dưới đồi và rối loạn chức năng tuyến sinh dục ở tuổi trung niên.

Trong một số trường hợp cũng cần phân biệt liệt dương với một số chứng bệnh khác, ví dụ như dương vật cương lên là xuất tinh ngay rồi xìu. Đó không phải là liệt dương mà là xuất tinh sớm.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Nam Khoa Thái Hà về nguyên nhân và cách chữa trị bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 0365.116.117 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Chữa trị liệt dương như thế nào?
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  231 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?