Cách quan hệ lâu xuất tinh hơn cho nam giới

  • cập nhật lần cuối: 25-11-2022 12:07:35
  • Tham vấn y khoa: 
Lượt xem: 34791

Cách quan hệ lâu xuất tinh: Bạn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông, muốn kéo dài thời gian quan hệ, nhưng lại thường xuyên "lên đỉnh" quá sớm? Để tránh nỗi thất vọng và lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm cho các đấng mày râu, sau đây các chuyên gia phòng khám nam khoa Thái Hà sẽ tổng hợp một số bí quyết giúp bạn cải thiện đời sống tình dục, kéo dài "cuộc vui".

Tham khảo thêm:

lam-the-nao-de-quan-he-lau-xuat-tinh
Bí quyết để quan hệ được lâu hơn

Cách quan hệ lâu xuất tinh

Các nghiên cứu chỉ ra rằng phần lớn nam giới không kiểm soát được thời gian quan hệ tình dục, xuất tinh sớm và không thỏa mãn được bạn tình và hy vọng bản thân sẽ biểu hiện tốt hơn. Dưới đây là một số cách hữu hiệu giúp bạn quan hệ tình dục được lâu hơn:

- Giữ tâm lý thư giãn, thoải mái: Khi bắt đầu "lâm trận" bạn nên giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái, đầu óc thư giãn, tránh căng thẳng. Hãy bình tĩnh không nên nghĩ ngay đến chuyện cố gắng để "lên đỉnh" hoặc ám ảnh cảm giác "lên đỉnh". Lúc này, điều cần thiết để bạn kéo dài thời gian quan hệ là cố gắng tập chung tận hưởng từ từ từng giai đoạn của "cuộc vui" nhé.

- Thường xuyên tập luyện cho "chuyện ấy": Cũng giống như tập thể dục đều đặn sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, việc bạn tập luyện thường xuyên cho "cậu nhỏ" cũng sẽ giúp bạn duy trì quan hệ tình dục lâu hơn. Bài tập tình dục được đấng mày râu áp dụng phổ biến hiện nay là "Kegel". Đây là bài tập giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh trong khi vẫn vui thú với sex. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: Bài tập cơ PC (cơ đáy chậu).

- Quan hệ theo nhịp điệu: Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn không nên cứng nhắc chỉ quan hệ bằng một nhịp điệu đều đều. Bạn hãy chủ động điều khiển tốc độ cũng như độ nông sâu trong quan hệ để cuộc vui được kéo dài hơn nhé.

- Thay đổi tư thế quan hệ: Việc thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian mà còn tránh sự nhàm chán, làm cuộc vui của bạn đa dạng hơn. Đặc biệt, tư thế cho bạn tình ở trên sẽ là tư thế hoàn hảo giúp bạn quan hệ được lâu hơn. Bởi khi nữ giới ở trên, bạn rơi vào thế bị động nên mức độ kích thích sẽ thấp hơn, như vậy thời gian cho "chuyện ấy" sẽ được kéo dài rõ rệt.

- Kìm nén, giữ vững "cậu nhỏ" không cọ xát nhiều khi quá hưng phấn: Trong khi quan hệ, sẽ có một giai đoạn gọi là "hưng phấn", cao trào, lúc này bạn nên "hãm" tốc độ lại, giữ vững không cho "cậu nhỏ" nhúc nhích. Bạn có thể ép sát "cậu nhỏ" vào sâu bên trong "cô bé" để tạo cảm giác hòa quyện mới lạ cho bạn tình thay vì rút ra đẩy vào.

- Xiết nhẹ đầu dương vật khi gần đạt đến cao trào: Dùng tay xiết nhẹ phần đầu dương vật khi gần "lên đỉnh" cũng là một cách giúp máu ở đầu dương vật bị đẩy bớt ra ngoài, đồng thời cảm giác đau sẽ khiến bạn giảm khoái cảm và không thể xuất tinh được.

- Hít thở sâu để thư giãn: Khi cuộc vui gần lên đỉnh điểm, bạn hãy lấy một hơi thật sâu, thở thật chậm, điều này sẽ giúp bạn không xuất tinh sớm trong một thời gian ngắn đấy.

- Sử dụng bao cao su: Bạn nên chọn loại bao cao su có chứa benzocaine hoặc lidocaine. Các chất này sẽ giảm độ nhạy cảm và sự ma sát, hỗ trợ thêm thời gian yêu cho các chàng.

- Uống thuốc tăng cường sinh lý: Đây là một biện pháp nhanh chóng và hữu hiệu để bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên bạn không nên dùng thuốc bừa bãi, lạm dụng thuốc, mà phải có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ nhé.

- Quan hệ lần 2: Theo các chuyên gia, quan hệ liên tiếp lần thứ 2 sẽ giúp thời gian quan hệ của bạn được lâu hơn. Tuy nhiên, việc quan hệ liên tiếp sẽ khiến nam giới mất sức quá nhiều. Vì vậy, hãy cân nhắc để tránh quan hệ tình dục quá sức làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: Có rất nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tuy nhiên phương pháp kéo dài cuộc vui an toàn, hiệu quả và được áp dụng phổ biến chính là tạo cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể lực.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về các cách để quan hệ tình dục được lâu hơn. Nếu còn thắc mắc nào bạn hãy gọi điện đến số 0365.116.117 để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá: 
Cách quan hệ lâu xuất tinh hơn cho nam giới
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  100 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?